Thiết lập tiện ích cho quán trà sữa

Hệ thống SUNO POS Cafe cung cấp đầy đủ các chức năng phục vụ quá trình bán hàng hằng ngày trong đó có tiện ích  Tách riêng từng món trong hóa đơn và In tem nhãn khi báo bếp.
a. Tách riêng từng món trong hóa đơn:

Thiết lập tiện ích này sẽ giúp cho các chủ cửa hàng dễ dàng kết hợp những nguyên liệu/hàng hóa có sẵn được quản lý trên phần mềm để đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Ví dụ:
– Khách muốn 1 ly trà sữa trong đó có thêm trân châu và thạch phô mai
– Khách khác lại muốn 1 ly hồng trà đào thêm hạt sen
Để chọn món kèm những món phụ như vậy các bạn click vào khu vực hiển thị “Tên đăng nhập” nằm ở menu góc trên bên phải  như hình:
screenshot_6Cửa sổ Thiết lập sẽ hiển thị ra, ở phần Thiết lập chung chọn Tách riêng từng món trong hóa đơn. Sau đó nhấp chọn Lưu thiết lập.
screenshot_1Các bạn bắt đầu vào thao tác bán hàng như bình thường. Chọn bàn rồi chọn món, món nào khách gọi thêm các món phụ  thì các bạn nhấp chọn biểu tượng ghim như hình để thêm vào:
screenshot_3b, In tem nhãn khi báo bếp

Thiết lập tiện ích này sẽ giúp cho quầy pha chế biết chính xác các món cần làm. Tem in bếp sẽ được dán lên từng ly rồi đưa qua quầy pha chế.

Để thiết lập in tem, click vào khu vực hiển thị “Tên đăng nhập” nằm ở menu góc trên bên phải như hình:
screenshot_6Cửa sổ Thiết lập sẽ hiển thị ra, ở phần Thiết lập chung chọn Tách riêng từng món trong hóa đơn và In tem nhãn khi báo bếp. Sau đó nhấp chọn Lưu thiết lập.
screenshot_5Các bạn bắt đầu vào thao tác bán hàng như bình thường. Chọn bàn rồi chọn món sau đó chọn Báo bếp
Khi trình duyệt in bếp hiện ra, các bạn chọn đúng máy in và chọn đúng các giá trị như hình rồi chọn Print:
screenshot_8
Lưu ý: Với tiện ích này các bạn nên sử dụng với máy in 1 tem ví dụ như máy XPRINTER – XP 350B và có thể tham khảo để cài đặt thông số cho máy in tại đây.

Bạn vẫn chưa tìm được giải pháp?

Hãy liên lạc với chúng tôi đễ được nhân viên tư vấn hỗ trợ ban!

Ultraviewer

Hỗ trợ khách hàng từ xa với phần mền Ultraviewer

Hotline

Gọi điện cho chúng tôi nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ